Zuzy quảng cáo rượu chum churum rất đáng yêu.

23/02/2017
Zuzy quảng cáo rượu chum churum rất đáng yêu.

Zuzy quảng cáo rượu chum churum rất đáng yêu. Suzy là gương mặt đại diện cho thương hiệu rượu soju Chum churum. Zuzy có những hình ảnh quảng cáo rượu chum churum rất đáng yêu. Suzy là thành viên nhóm nhạc Miss A kiêm diễn viên, người mẫu. Suzy sinh năm 1994, Cô từng đóng rất nhiều phim Dream HighGu Family Book,... Với vẻ đẹp tươi trẻ, ngọt ngào, Suzy được mệnh danh là "Tình đầu quốc dân".

Soju-chum-churum-suzy-min 

Trong một sự kiện giao lưu với fan tại Seoul gần đây đây, Suzy đã bất ngờ tiết lộ về tửu lượng của mình. Khi được hỏi về tửu lượng, người đẹp 9x chia sẻ cô có thể uống hết được một chai rượu soju.

"Tôi thích uống rượu. Tửu lượng của tôi là khoảng một chai nhưng đôi lúc, tôi có thể uống nhiều hơn thế. Thú thật, tôi chưa bao giờ đếm xem mình có thể uống được bao nhiêu chai", Suzy chia sẻ trong sự kiện gặp fan.

Hàn Quốc có nền kinh tế lớn thứ tư châu Á và rất nổi tiếng về tiêu thụ rượu và rượu soju là loại đồ uống có cồn phổ biến nhất ở quốc gia này. Một báo cáo của Euromonitor năm 2014 cho thấy trung bình, mỗi người Hàn Quốc trong độ tuổi tiêu thụ rượu uống 13,7 chén rượu mỗi tuần. Đây là mức tiêu thụ rượu cao nhất thế giới và cao gấp đôi mức uống rượu của người Nga - nước tiêu thụ rượu nhiều thứ nhì trên thế giới. douonghan

Ruou soju Chum churum, rượu chum churum, rượu soju hàn quốc giá bao nhiêu,rượu sochu hàn quốc ha noi, giá rượu soju chamisul, rượu soju ngon không, giá rượu gạo hàn quốc, địa chỉ bán rượu soju hàn quốc, rượu sochu bao nhiêu tiền, rượu soju có vị gì

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: