Thưởng thức rượu soju để biết thêm về văn hóa của người Hàn Quốc.

22/04/2016
Thưởng thức rượu soju để biết thêm về văn hóa của người Hàn Quốc.

Thưởng thức rượu soju để biết thêm về văn hóa của người Hàn Quốc. ruouhan

Những bộ phim Hàn lôi cuốn hấp dẫn, những MV ca nhạc đình đám Hàn Quốc,... và cả những món ăn đồ uống phong cách xứ Kim chi rất được người Việt yêu thích. Những chai rượu màu xanh xuất hiện gần như tất cả trong những bộ phim của Hàn Quốc, hẳn rất nhiều người biết đó là rượu soju (rượu sochu). Đây là rượu truyền thống và là thứ đồ uống để giảm áp lực công việc, giải buồn với bạn bè, chia vui khi hạnh phúc. Những loại rượu soju nổi tiếng như: Core, Andong, Chum churum, Yipsejoo soju, C1 Blue soju, Chamisul soju.

Core-soju-min 

                                                                                    Rượu soju Core
C1 Soju, có nghĩa là "Clean No.1" được sản xuất với công nghệ hiện đại, công nghệ sạch với nguồn nguyên liệu sạch: Nguồn nước sạch không bị ô nhiễm, có chứa nhiều khoáng chất như: Sắt, Magie, kẽm Kali, canxi, Asparagin ..vv.. kết hợp Thành phần chính là gạo kết hợp với những thành phần khác, như là lúa mì, lúa mạch, khoai lang, Rượu soju C1 Blue có màu trong, hương vị soju truyền thống thơm ngon.Giúp cân bằng các khoáng chất trong cơ thể sau khi uống. Daesun Distilling Co., Ltd liên tục nghiên cứu, nâng cao chất lượng giúp C1 Soju trở thành một trong những thương nổi tiếng và phổ biến nhất ở Hàn Quốc.
chum-churum-soju-min 

Một trong những nhãn soju đang ngày càng thu hút thực khách là soju chum churum. 처 음처럼 - Chum Churum có nghĩa "như mới, nhuở ban đầu". Rượu soju Hàn Quốc Chum Churum do hãng Lotte - Hàn Quốc sản xuất


                                                                          Rượu soju yipsejoo

Bohae Brewery Co. Lt - Korea một trong những nhà sản xuất rượu soju hàng đầu Hàn Quốc, sản lượng tiêu thụ ngày càng tăng nhanh, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Khách hàng đánh giá cao chất lượng rượu soju Yipsejoo - 잎새주 - Yipsejoo của Bohae Brewery Co. Lt sản xuất.

20151202_53276199-16011604593601-16011903425801-16041303231304 

                                                                             Rượu soju Chamisul

Rượu Soju Chamisul bao gồm nhiều thành phấn khoáng chất và mang mùi vị vô cùng tinh khiết, rất thanh và dịu. Kỹ thuật chế biến Soju tiên tiến làm tăng thêm hiệu quả quá trình lọc qua than tre tự nhiên, mang lại vị tươi mới hơn nữa cho Chamisul.

Mỗi nền văn hóa lại có những đặc điểm riêng, ở xứ Kim chi cũng có những tập quán riêng về việc uống rượu, nhất là về thứ bậc trên bàn rượu luôn được coi trọng. Người Hàn quốc gần như không bao giờ tự rót rượu cho bản thân vì như vậy được xem là hành động thiếu lịch sự. Thường thì người rót rượu là người ít tuổi nhất hoặc có thứ bậc thấp nhất. Người rót với tư thế thẳng lưng, một tay đặt lên ngực hoặc đỡ khuỷu tay kia để tỏ lòng kính trọng, còn người nhận rượu sẽ uống cạn phần rượu trong ly trước khi nhận rượu mới. do uong han

Nội dung liên quan: Rượu Soju hàn quốc-Yipsejoo - Soju C1 blue, soju chamisul, soju chumchurum, Rượu soju, ruousoju, rượu hàn quốc, bán buôn rượu soju hàn quốc, bán lẻ rượu soju hàn quốc tại hà nội, rượu nhập khẩu hàn quốc, rượu lẩu nướng, rượu nướng hàn quốc, BBQ.

Những điều thú vị về Hàn Quốc Rượu nướng nhật bản, quán ăn hàn quốc, rượu hàn quốc tại Hà Nội,

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: