Soju cam chanh-citron hương vị mới

26/07/2019
Soju cam chanh-citron hương vị mới

Soju cam chanh-citron hương vị mới. Rượu Soju citron (hương vị cam pha chanh) mới này thực sự khá ngon và rất dễ uống, thực tế là quá dễ uống.

Soju chắc chắn là đồ uống tinh thần phổ biến nhất ở Hàn Quốc. Trên thực tế, đây thực sự là tinh thần được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới, thậm chí đánh bại cả rượu whisky và rượu vodka. Nó cũng thường được uống một mình thay vì trong các loại cocktail là phương pháp uống rượu nhiều người ưa thích.

Tuy nhiên, một vài năm trước, các nhà sản xuất soju đã quyết định hòa nhập với thời đại và bắt đầu chế biến rượu soju có hương vị hoa quả. Hãy nhập citron soju- rượu soju cam khám phá sự mới mẻ. Citron hay yuja (유자) như được biết đến ở Hàn Quốc là một loại trái cây được lai giữa cam và chanh. Bản thân trái cây không mang lại nhiều nước trái cây nhưng được sử dụng để pha trà và đồ uống khá ngon.

Soju citju mới này thực sự khá ngon và rất dễ uống, thực tế là quá dễ uống. Tôi đã kết thúc việc hoàn thành chai trong một buổi chiều duy nhất. Tôi đã làm ba ly cocktail bằng cách sử dụng soju mới này. 

Soju citron pha bưởi-CU Breeze
50ml citron soju 
1 túi nước ép bưởi 
1 cốc nước đá

1. Để tạo ra phiên bản mart tiện lợi này của gió biển, hãy đổ rượu sả chanh vào cốc đá của bạn và trên cùng với túi nước ép bưởi của bạn. Khuấy bằng ống hút của bạn, ngả lưng trên ghế nhựa và thưởng thức.

Mật ong bơ soju? 
50ml citron soju 
1 túi nước ép mật ong dứa 
1 cốc nước đá

1. Không thể có đủ cơn sốt bơ mật ong? Vâng tại sao không thử soju bơ mật ong? Đổ sả sả của bạn vào cốc đá của bạn và trên cùng với một túi nước ép dứa mật ong. Khuấy và thưởng thức. Cảnh báo: chỉ chứa mật ong, bơ mua riêng.

Citron Sojito
50ml citron soju 
1 muỗng đường 
1/2 quả cam 
1/2 quả chanh (Costco) 
200ml nước lấp lánh 
nghiền nát 
lá bạc hà (để trang trí)

1. Đối với Citron Sojito, hãy cắt lát chanh và cam và đặt vào ly của bạn. Thêm đường và soju, sau đó trộn với mặt sau của một cái muỗng. Đầu với đá nghiền và nước lấp lánh của bạn và trang trí với bạc hà của bạn.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: