Rượu soju yipsejoo rất êm dịu mượt mà dễ uống

16/07/2015
Rượu soju yipsejoo rất êm dịu mượt mà dễ uống

Soju một loại đồ uống nổi tiếng Triều Tiên, đây là loại rượu truyền thống uống vào rất khoan khoái và là một thức uống tạo nên mối liên kết tình thân! Rượu soju sochu rất êm dịu mượt mà dễ uống. 

ruou soju core-min (2) 

Rượu soju yipsejoo rất phổ biến ở Hàn Quốc

Nếu bạn là khách thường xuyên của những nhà hàng BBQ Hàn Quốc thì bạn đã được nhìn thấy đầy các bảng quảng cáo với những chai rượu màu xanh lá cây. Thức uống trong chai màu xanh lá cây này đi đôi rất tốt với món BBQ Hàn Quốc là gì? Nó là một thức uống có mặt tại bất kỳ các buổi họp mặt của những người Hàn Quốc với những ly rượu và những âm thanh vui tươi của những người ăn uống vui vẻ. Chai nước quyến rũ màu xanh lá cây này được gọi là Soju.


Vậy thì Soju là gì? Soju là một loại rượu từ Hàn Quốc làm từ những ngũ cốc (gạo, lúa mì, lúa mạch, khoai tây, khoai lang và sắn) chế biến với nước rất tinh khiết. Màu rượu soju rất là trong và có thể trông giống như là rượu vodka nhưng hương vị lại không giống rượu vodka chút nào cả. Rượu soju có một vị ngọt ngào huyền ảo với một cảm giác mượt mà và nhẹ nhàng hơn rượu vodka.

Trong số tất cả các thương hiệu soju, rượu soju ngon nhất và bán chạy nhất không đâu khác hơn là Yipsejoo Soju! Ðây là thương hiệu rượu soju nổi tiếng Hàn Quốc. Yipsejoo Soju được sản xuất, sau khi được tinh chế từ các hệ thống công nghệ tiên tiến nhất mang đậm nét truyền thống và được lọc qua than tre được cấp bằng sáng chế để có được một hương vị sạch sẽ và sắc nét với một cảm giác êm dịu. 

Hương vị và một nồng độ cồn tương đối thấp (khoảng 19.5-24% cồn) làm rượu soju rất dễ uống. Trên thực tế, rượu này uống khi được ướp lạnh hoặc pha đá lạnh thì tốt nhất, đi kèm với nhiều loại món ăn cay nhiều gia vị hoặc là thịt. Một vài khuyên về cách hay nhất giữ rượu cho lạnh: 1. Ðể chai rượu trong tủ đá khoảng 3 tiếng. Lắc chai rượu lên hoặc vỗ nhẹ vào dưới đáy chai sau khi lấy từ trong tủ đá. Cách này sẽ làm rượu soju đông sền sệt như “bùn loãng” (slush) 2. Bỏ chai rượu soju vào trong tủ lạnh khoảng 5 tiếng; 3. Dùng một ly pha cocktail, và chỉ cần bỏ thêm vài cục đá vào ly. Nhưng nếu bạn thích các mùi vị khác thì đạc tính đa dạng của soju sẽ dễ dàng biến nó thành những ly cocktail soju đắc ý của bạn.

Hãy cùng nhau uống loại rượu hàn này để thưởng thức sự khác biệt từ Soju!

Giống như Whiskey được thưởng thức một cách từ tốn, hoặc như rượu Cognac được nhấm nháp chậm rãi để ta thấm hương vị đa hợp của nó, thì rượu Yipsejoo Soju cũng có một cách uống riêng. Rượu Soju là một thức uống giành cho các buổi hội họp. Kích thước chai rượu Yipsejoo không to lắm, vì vậy cung cấp khoảng 8 phần rượu: Một số lượng vừa đủ cho một nhóm hai hoặc ba người trong một nhà hàng ồn ào. Dung lượng của chai soju này cũng không nhiều lắm và nồng độ cồn cũng không cao lắm để bạn có thể gọi thêm vài chai nữa trong suốt một bữa ăn nếu bạn du lịch đến Hàn quốc hoặc ngay tại Việt Nam bạn đến nhà hàng hàn quốc hoặc Gọi ngay cho chúng tôi giao hàng tận nhà

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: