Rượu soju táo ngọt ngào thơm mát

14/09/2018
Rượu soju táo ngọt ngào thơm mát

Rượu soju táo ngọt ngào thơm mát. Rượu soju táo xanh - apple soju chum churum ra đời mang đến cho mọi người thêm vị mới cho cung bậc cảm xúc khi nhâm nhi cùng bạn bè trên bàn tiệc liên hoan. 

Ruou soju tao-sochu tao-2 

Hương vị táo xanh luôn mang đến cho thực khách cảm giác dịu dàng sảng khoái. Vị ngọt dịu êm của sochu vị táo khác hẳn những vị soju trái cây khác tạo sự mới lạ hấp dẫn.

Soju-tao-min 

Rượu soju táo ngọt ngào thơm mát nhanh chóng được mọi người yêu mến. Sản phẩm rượu soju có bán tại các siêu thị, nhà hàng khách sạn hay bán lẻ tại các shop.

Soju táo có nồng độ 12% và dung tích chai 360ml. Có các vị soju trái cây quả táo, đào và citron, nho. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin. 

Ruou soju tao-sochu tao-3 

Rượu soju táo giá bao nhiêu? Giá của rượu soju táo phụ thuộc vào địa điểm bán và tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Các Khách sạn, nhà hàng, quán ăn bán rượu soju hoa quả thường có phí dịch vụ nên giá rượu soju cao hơn bán ở các cửa hàng hay siêu thị. Giá bán lẻ soju hương táo khoảng 65-70k/chai.

Soju-tao-min 

Rượu soju hương táo mua ở đâu? Ruouhan Rượu soju vị táo hiện đã có bán tại nhiều nơi ở Việt Nam, thường là ở các thành phố lớn như Hà Nội, tp.HCM,…

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: