Rượu soju hoa quả phong vị mới mẻ

02/07/2018
Rượu soju hoa quả phong vị mới mẻ

Rượu soju hoa quả phong vị mới mẻ. Ngoài soju truyền thống, các dòng rượu soju hoa quả của Hàn Quốc mang hương vị của trái cây thơm ngon ngọt ngào đang bán rất chạy.

Ruou-soju-hoa-qua-phong-vi-moi-me-min  

Sự ra đời của một loạt các dòng rượu soju mang hương vị hoa quả nồng độ thấp, ngọt ngào dễ uống đã giúp các hãng rượu Hàn Quốc chinh phục thêm rất nhiều thực khách. Sochu hoa quả mang đến phong vị mới bổ xung cho soju truyền thống.

Hiện nay có khá nhiều vị soju hoa quả, của nhiều hãng rượu nổi tiếng như Chum churum của Lotte, jinro,...những loại đang bán chạy gồm: rượu soju táo, soju nho xanh, rượu soju bưởi-Chamisul Grapefruit, soju chanh đào, soju đào - peach, hay soju vị dâu tây - strawberry,...

Ruou-soju-hoa-qua-min 

Sự khác biệt lớn nhất của loại soju trái cây là nồng độ thấp (chỉ 12-13%) và có vị ngọt dịu thơm hương trái cây. Chính vì điều này khiến chúng nhanh chóng thu hút lượng thực khách đông đảo đặc biệt chị em phụ nữ.

Vẫn thiết kế kiểu chai giống soju truyền thống là vỏ chai màu xanh, dung tích 360ml. Nắp chai và nhãn được thiết kế màu sắc rực rỡ bắt mắt. Ví dụ: Rượu Chamisul Grapefruit- Rượu Chamisul soju mang hương vị bưởi có nắp hồng bắt mắt, Soju táo hay soju nho xanh thì nắp màu xanh,...

Cuối cùng xin giới thiệu về cách uống và đồ uống kèm soju hoa quả: Bạn nên để lạnh hoặc uống cùng đá sẽ ngon hơn. Các món ăn kèm thì rất đa rạng và phong phú. Bạn có thể thử với tất cả các món ăn để thưởng thức hương vị mới lạ của những dòng soju hoa quả này. Rượu soju hoa quả phong vị mới mẻ cho mọi người.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: