RƯỢU SOJU - BIỂU TƯỢNG XỨ HÀN

20/08/2015
RƯỢU SOJU - BIỂU TƯỢNG XỨ HÀN

Rượu Soju là thức uống truyền thống nổi tiếng và phổ biến nhất của Hàn Quốc. Người Hàn quốc thưởng thức loại rượu sochu này trong tất cả các bữa tiệc, liên hoan, chiêu đãi, gặp mặt hay những dịp lễ tết. 

Mỗi chai rượu Soju core có thể tích 360ml và nồng độ cồn là 12 độ, trong quá trình sản xuất đã được loại bỏ hết các độc tố có trong rượu qua lớp than tre đây là loại tre 3 tuổi được trồng trong một khu vực rất sạch, trong lành của núi Jiri và bờ biển phía nam của Hàn Quốc, đảm bảo sự trong suốt và tinh khiết của loại rượu này. Sản phẩm này rất thích hợp cho cả phụ nữ trong các buổi liên hoan cùng bạn bè, đồng nghiệp.

Rượu Soju bao gồm nhiều thành phần khoáng chất và mang mùi vị vô cùng tinh khiết, rất thanh và dịu. Vị ngọt nhẹ của Soju được làm từ chất làm ngọt tự nhiên của Phần Lan, mang lại vị ngọt thanh và tươi mát. Thêm vào đó, kỹ thuật chế biến Soju tiên tiến làm tăng thêm hiệu quả quá trình lọc qua than tre tự nhiên, mang lại vị tươi mới rất tuyệt cho thứ đồ uống hấp dẫn này.

Trong văn hóa ẩm thực của người Hàn Quốc, uống rượu Soju là một nét văn hóa đặc sắc. Nó gắn liền với “văn hóa ăn đồ nướng”, trong đó đặc biệt là món Sườn bò nướng. Văn hóa uống rượu Soju thể hiện một tinh thần chu đáo và tình bạn thân thiết, bởi bạn cần phải rót rượu bằng cả hai tay, giữ ly của mình ngay dưới vành ly của cấp trên và cần quay đầu đi khi uống. Đây chính là một nét độc đáo trong cách thưởng thức rượu của người Hàn Quốc.

Bạn là người tinh tế và muốn thưởng thức rượu theo phong cách Hàn Quốc để cảm nhận nét riêng có của rượu Soju. 

Rượu Soju Yipsejoo Hàn quốc và rượu gạo hàn quốc được người dân Hàn Quốc sử dụng hàng ngày trong các bữa ăn, bữa tiệc từ bình dân đến sang trọng, đặc biệt là với các món lẩu, Nướng BBQ.

Hiện nay tại Việt nam các món này cũng rất được ưa chuộng, các bạn có thể thấy rất nhiều quá Nướng kiểu Hàn Nhật khách đông nườm nượp, và tất nhiên là không thể thiếu 2 món đồ uống trên được các thực khách hết sức ưa chuộng khi dùng chung với món ăn Hàn, nhật rất hợp. Rượu gạo và rượu soju hàn quốc có giá cả rất phải chăng, mùi vị rất dễ uống, đặc biệt rượu gạo hàn quốc còn có nhiều chất rất tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa của chúng ta. Bạn là người tinh tế và muốn thưởng thức rượu theo phong cách Hàn Quốc để cảm nhận nét riêng có của rượu Soju. Hãy khám phá rượu Soju dịu ngọt, cay nồng – bên cạnh thế giới đồ nướng thơm lừng, những nồi lẩu ấm cúng và nhấp môi chút bạn sẽ thấy cuộc sống luôn thăng hoa.

Rượu soju Yipsejoo - 잎새주 - Yipsejoo do hãng Bohae Brewery Co. Lt - Hàn Quốc sản xuất với công nghệ chưng cất tiên tiến, hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt bậc nhất hiện đang là thức uống có cồn số một tại Hàn Quốc do có hương vị rất thơm êm dịu dễ uống. Quý khách có thể tham khảo thêm Thông tin về đất nước hàn quốc tại bài viết: Đầu tư từ Hàn Quốc ‘thế hệ thứ ba’ dồn dập vào Việt Nam trên 

 

 

 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: