Lee Hee Eun mỹ nữ xứ Hàn

03/11/2017
Lee Hee Eun mỹ nữ xứ Hàn

Lee Hee Eun là một trong những mỹ nữ bốc lửa nhất làng giải trí Hàn Quốc hiện nay.

Lee Hee Eun là người đẹp Hàn Quốc nổi tiếng với vòng 3 bốc lửa. Cô được khen ngợi với hình thể tuyệt đẹp, vòng eo thắt nhỏ quyến rũ. Những shoot hình gợi cảm của Lee Hee Eun nhận được hàng nghìn lời tán dương, chủ yếu đến từ các đấng mày râu. Vốn sở hữu cơ địa nóng bỏng tự nhiên, cô không cần quá sức để giữ gìn dáng vóc.

Lee Hee Eun là một người đẹp nổi tiếng xứ kim chi. Lee Hee Eun gây sốt nhờ vòng 3 quá bốc lửa. Cô được cư dân mạng ca ngợi là có vòng 3 đẹp hoàn hảo. 

Những shoot hình gợi cảm của cô luôn luôn nhận được hàng nghìn lời tán dương, chủ yếu đến từ các đấng mày râu. Đường cong của người đẹp khiến các anh em ngất ngây.

Thậm chí cô vẫn uống rượu soju hay rượu makgeolli hay bia với số lượng vừa phải. Ngoài ra cô còn chịu khó một số động tác bổ trợ cho vòng 3...Những bài tập vòng 3 giúp người đẹp có "bàn tọa" nở nang, quyến rũ.

Ngoài công việc người mẫu thì Lee còn làm nhà thiết kế thời trang. Cô thường xuyên lăng xê những mẫu trang phục do mình thiết kế. Cùng Ruouhan tìm hiểu các thông tin giải trí ẩm thực xứ Hàn. 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: