Bồ cũ, bồ mới Lee Min Ho khiến Anh em đứng ngồi không yên

10/05/2017
Bồ cũ, bồ mới Lee Min Ho khiến Anh em đứng ngồi không yên

Bồ cũ Lee Min Ho là nữ diễn viên Park Min Young sinh năm 1986, hơn người tình hiện tại của Lee Min Ho là Suzy tới 8 tuổi. => Douonghan

Bồ cũ, bồ mới Lee Min Ho khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên - 1

Park Min Young (trái) hơn Suzy tới 8 tuổi

Hai người đẹp gắn liền với cuộc đời của Lee Min Ho đều sở hữu nhan sắc vạn người mê. Tuy hơn Suzy 8 tuổi nhưng Park Min Young không hề kém cạnh về độ trẻ trung. So với tuổi, cô còn trẻ hơn cả tình địch.

Đều là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh, Park Min Young có phần lép vế hơn đàn em khi cô chỉ tập trung diễn xuất. Bởi với Suzy vai trò chính là ca sĩ, kế đó mới là diễn viên.

Được coi là hai mỹ nhân của làng giải trí xứ Hàn, Park Min Young lẫn Suzy đều mang nét đẹp riêng. Nếu như cô bồ cũ của Lee Min Ho được xem như biểu tượng hoàn hảo của việc phẫu thuật thẩm mỹ thành công thì Suzy - tình mới lại giữ được nét đẹp tự nhiên thuần khiết.

Tuy nhiên, Suzy vẫn phải "dè chừng" cô bồ cũ của người yêu vì Park Min Young quá nóng bỏng. Dẫu là một người đẹp quyến rũ nhưng Suzy vẫn kém cạnh Min Young ở vẻ rực lửa, nhất là khi diện mốt nội y đóng quảng cáo.

Ngắm hai người đẹp đặc biệt gắn liền với nam diễn viên Lee Min Ho:

Bồ cũ, bồ mới Lee Min Ho khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên - 2

Park Min Young (trái) và Suzy đều là mỹ nhân đẹp nức tiếng. Lee Min Ho bén duyên Park Min Young sau khi đóng chung phim City Hunter nhưng cả hai sớm chia tay sau nửa năm hẹn hò. Trong khi đó, chuyện tình giữa anh và Suzy đã kéo dài hơn 2 năm. Hai người đều vừa xinh đẹp vừa giỏi giang, lại quyến rũ.

Suzy gợi cảm từ trên sân khấu đến những bộ ảnh chụp quảng cáo (Ảnh suzy quảng cáo rượu soju, rượu soju).

Bồ cũ, bồ mới Lee Min Ho khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên - 5

Sau khi công khai hẹn hò Lee Min Ho, Suzy cũng không ngại thực hiện các bộ ảnh quảng cáo nội y.

Bồ cũ, bồ mới Lee Min Ho khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên - 6

Trước đó, Suzy được xem là ca sĩ đáng chú ý nhất trong nhóm MissA. Kể từ khi công bố hẹn hò, tên tuổi của cô càng nổi bật hơn.

Bồ cũ, bồ mới Lee Min Ho khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên - 7

Suzy ngày một gợi cảm khi cô sánh bước trên thảm đỏ. Tuy nhiên, "em gái quốc dân Hàn" cũng phải chịu thua bồ cũ của người tình về vẻ nóng bỏng.

Bồ cũ, bồ mới Lee Min Ho khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên - 8

Bởi mỗi khi chụp ảnh nội y, Park Min Young lại hút hồn fan cả nam lẫn nữ.

Bồ cũ, bồ mới Lee Min Ho khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên - 9

Nữ diễn viên gần 30 tuổi trẻ đẹp không ngờ. Sau khi chia tay Lee Min Ho được hơn 2 năm, Park Min Young vẫn chưa công bố người tình nào mới. Mỗi lần Park Min Young cởi áo khi tham gia sự kiện hay đóng phim, cô cũng đều khiến công chúng thấy tò mò.

Bồ cũ, bồ mới Lee Min Ho khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên - 11

Park Min Young cũng được đánh giá là một người đẹp thành công về phẫu thuật thẩm mỹ. Cô không ngại thừa nhận bản thân đẹp lên nhờ "dao kéo".

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: