Những điều thú vị tại Hàn Quốc

Những điều thú vị tại Hàn Quốc. Trải nghiệm những điều thú vị ở Hàn Quốc du khách được tham quan nhiều cảnh đẹp như tranh vẽ vô cùng ấn tượng và thưởng thức ẩm thực đa dạng, độc đáo nơi đây. Ngoài ra, nếu có dịp đến với đất nước củ sâm xinh đẹp này, bạn hãy thưởng thức những điều thú vị này tại Hàn Quốc nào:

1. Thưởng thức rượu gạo Makkeolli

Rượu gạo hàn quốc Makgeolli có mùi ngọt, thơm và thường được phục vụ trong một nồi lớn, đến khi dùng, khách sẽ rót ra từng chén nhỏ. Những người uống thận trọng thường pha loãng Makgeolli với chanh. Đi kèm với món rượu này thường là bánh Pacheon (bánh rán bột mỳ), người Hàn Quốc có thói quen thường thưởng thức hai món này vào những ngày trời mưa.

2. Thưởng trà ở Insadong

Những tiệm trà ở Hàn Quốc đang được thay thế dần bởi hàng loạt các tiệm cà phê lớn nhỏ. Tại Insadong, du khách có thể thưởng thức được nhiều loại trà truyền thống đa dạng của Hàn Quốc.

3. Tham gia lễ hội tắm bùn

Boryeong Mud Festival là lễ hội tắm bùn nổi tiếng, diễn ra ở Boryeong, Hàn Quốc từ ngày 18 đến 27/7. Đây là lễ hội nổi tiếng thu hút không chỉ người bản địa mà còn du khách quốc tế. Một số các hoạt động diễn ra trong lễ hội bùn là đấu vật trong bùn, mát xa, tắm bùn… Đây là một loại bùn khoáng, rất có tác dụng trong việc làm đẹp da.

4. Nghỉ ngơi trong ngôi nhà cổ ở làng Hanok Jeonju

Làng Hanok Jeonju được mệnh danh là ngôi làng sống chậm, nơi đây vẫn còn lưu giữ những nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc, mà nổi bật là những căn nhà cổ. Làng nằm cách thủ đô Seoul hơn 200 km, mất khoảng 3 tiếng chạy xe buýt.

5. Khu vườn bí mật Huwon

Nằm ở bên trong cung Changdeokgung, một trong những cung điện lớn của Seoul, Huwon có kiến trúc tinh tế, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, nơi đây đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới năm 1997. 

Cùng chúng tôi khám phá văn hóa ẩm thực hàn quốc nhé.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255