Soju cam citron hương vị cam thơm ngon

04/01/2022
Soju cam citron hương vị cam thơm ngon

Soju cam citron hương vị cam thơm ngon. Rượu Soju - Citron Cam bưởi hương vị tươi mới thơm ngon chỉ 12% ngọt thơm dễ uốngSoju truyền thống được coi là quốc tửu xứ Hàn. Sau làn sóng mới xuất hiện các phong cách pha chế cocktail hấp dẫn. Hãng sản xuất soju chum churum cho ra đời các dòng soju hương trai cây hút khách. 

Soju-cam-Citron-min 

Rượu soju vị citron được dùng trong các buổi tiệc.

Ngày nay với xu hướng phát triển mới rượu soju vị cam citron mang đến nhiều điều thú vị. Hương cam bưởi thơm mát ngọt dịu dàng êm ái đang ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc.

Soju citron cam với tinh chất từ quả citron rất thơm ngon, nồng độ cồn thấp chỉ có 12%. Soju citron rất thích hợp cho các buổi liên hoan, tiệc mừng. Sản phẩm nhanh chóng được mọi người yêu thích ngay khi mới ra mắt.

Rượu soju citron có hương cam citron tinh khiết như giọt sương buổi sơm mang vị làm say lòng thực khách. Bạn không tin thử một lần là mê. Hương vị citron hòa với vị soju cho ta cảm nhận sự tươi mới thú vị, đầy hấp dẫn.

soju-cam-citron-min

Rượu Soju chanh cam-Soju Citron

Nồng độ: 12%

Dung tích: 360ml, thùng soju hoa quả 20 chai

Nhà sản xuất: Lotte Chil Sung Beverage Co. Ltd.

Soju-cam-citron-chum-churum-min

Chum churum Citron là loại rượu soju (sochu) hương trái cây với đặc trưng là mùi quả thanh yên xuyên suốt, tạo hương vị tươi mát, nồng độ cồn thấp chỉ 12%. Rượu soju vị cam Chum Churum Citron thơm mát dịu êm. Rượu Hàn Quốc Nhập Khẩu Chính Hãng.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: