Rượu soju Thanh Hóa Nghệ An Buôn sỉ giá tốt

Rượu soju Thanh Hóa Nghệ An Buôn sỉ giá tốt. Rượu soju sochu được ví như một sản phẩm huyền thoại tại đất nước Hàn Quốc.

Core, chum churum, andong, Jinro,… Soju là thương hiệu mạnh tại Hàn Quốc và hiện đang là thương hiệu đang được giới trẻ ưa chuộng tại Việt Nam. Giới trẻ Hàn Quốc đang thưởng thức soju như một loại rượu không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc. 

 

Cho đến nay, rượu Soju đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc và đang rất hot tại nhiều tỉnh thành tại Việt Nam. Soju ngon hơn khi uống lạnh, người ta thường lắc đều chai trước khi uống để hương rượu càng thêm nồng, chất cay càng thêm say.

Soju ngoài vị truyền thống original còn có các vị hoa quả trái cây hấp dẫn.

Soju sở hữu nhiều dòng sản phẩm như táo, dâu, đào, việt quất, chanh, sữa chua, mận, bưởi, nho, Classic… Trong đó, rượu Soju đào, Nho đặc biệt phù hợp với văn hóa hiện đại. Ngày nay với sở thích đồ uống hương vị thanh mát, nhẹ nhàng. Các sản phẩm này có nồng độ cồn thấp (chỉ 12 độ). Sochu hoa quả tạo sự thoải mái cho mọi người khi uống. Vì thế, chúng rất được phụ nữ yêu thích và nhanh chóng trở thành thức uống hương vị trái cây phổ biến tại Hàn Quốc.
chumchurum-chumchurum-soju-nho 

Tìm đại lý rượu soju trên toàn quốc 

Với công nghệ tiến tiến đặt chất lượng lên trên hết soju chum churum, core, andong, jinro,… luôn bán rất chạy. Cho đến nay, rượu Soju đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc. Soju ngon hơn khi uống lạnh. 
Chúng tôi đang phân phối hợp tác nhiều đại lý nhà hàng shop soju tại Rượu soju Thanh Hóa Nghệ An, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị,…

Soju giá bao nhiêu? Cách uống Sochu Hàn Quốc

Chắc hẳn bạn đã nghe đâu đó về cái tên rượu sochu (soju), một thức uống đặc trưng cho văn hóa Hàn Quốc. 
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255