Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN: 9h-21h

Rượu soju Han Jan

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: RU5279
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju Han Jan

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 375ml

Thùng 20 chai

- +

Rượu soju Han Jan Hàn quốc. Soju sochu đã quá nổi tiếng hẳn các bạn không phải hỏi nhiều. Soju mang đến những trải nghiệm thú vị. Mang văn hóa Hàn Quốc đi khắp thế giới. Ta có thể bắt gặp hình ảnh chai rượu soju trên bàn tiệc món nướng trong những bộ phim Hàn.

Han Jan soju là một nhãn hiệu soju truyền thống Hàn Quốc. Cân bằng tuyệt đẹp, hương vị tinh khiết sảng khoái. Hãy tận hưởng hương vị tinh khiết tự nhiên khi uống với đá, ướp lạnh hoặc uống thẳng. Kết hợp hoàn hảo với bất kỳ món thịt nướng, rau mặn hoặc salad mùa hè nào.

Ruou-soju-Han-jan-Original-truyen-thong-min 

Thành phần của rượu soju

Rượu soju truyền thống được chưng cất từ gạo, lúa mì hoặc lúa mạch lên men. Bên cạnh đó, rượu soju ngày nay thường được các nhà sản xuất thay thế gạo bằng nhiều loại tinh bột khác như: khoai tây, khoai lang và bột sắn. Thêm nữa, để đáp ứng nhu cầu và sở thích của khách hàng mà rượu soju hiện đại có thêm chất tạo ngọt và các hương liệu trái cây như: đào, táo, bưởi, mơ, dâu,...

Rượu soju Han Jan Hàn quốc.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Dung tích: 375ml

Thùng 20 chai

Liên quan: Hanjan soju flavors, hanjan americano soju, han jan apple wine, han jan wine. Soju core, andong, Chum churum.
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt