Rượu soju good day

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: RU2497
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu soju good day

Rượu soju Goodday

Nồng độ 13,5%

Dung tích: 360ml

Xuất xứ: MUHAK CO,.LTD 

Rượu Good Day soju, Rượu soju Good day, Soju Good Day
- +

Rượu soju good day - Rượu Soju Goodday (무학) 좋은데이 360ml. Nhà sản xuất sochu Muhak, Hàn Quốc. Soju Good Day là dòng rượu trắng truyền thống của xứ sở Kim Chi. Các thương hiệu soju nổi tiếng nhất như Core soju, Andong soju, Chum churum soju,...

soju-good-day-min 

Soju gooday cũng như Các thương hiệu soju nổi tiếng nhất như Core soju, Andong soju, Chum churum soju,... có vị truyền thống, vị nho, việt quất, vị trái lự vi chanh bưởi. Soju và món ăn Hàn Quốc có mối quan hệ cộng sinh như vậy thật ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng soju có nguồn gốc ngoại quốc. chỉ xuất hiện trong văn hoá Hàn Quốc vào thế kỷ 13 khi người Mông Cổ xâm chiếm phương pháp chưng cất của Arak tới thành phố Andong, Goryeo. 

ruou-soju-gia-bao-nhieu-min  

Rượu Soju Đào Good Day

Soju đào core chum churum goodday thơm ngon.

Đặc điểm nổi bật nhất của Rượu Sochu Good day hay còn gọi là Soju Muhak White là chúng tôi chỉ sử dụng gạo nguyên chất, lúa mạch không có thuốc trừ sâu. để sản xuất rượu nguyên chất 95% và được pha loãng với nước khoáng đã tinh chế lấy từ độ sâu 200m. Ở đâu bán Soju Good day Hàn Quốc giá rẻ

Đặc điểm nổi bật nhất của Rượu Soju Muhak White là chỉ sử dụng gạo nguyên chất, lúa mạch an toàn để sản xuất rượu nguyên chất và được pha loãng với nước khoáng đã tinh chế lấy từ độ sâu 200m thông qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược.Hiện tại, chúng tôi đang sản xuất và xuất khẩu nhiều loại “Diluted Soju” có nồng độ thấp. Với các dòng soju hoa quả sochu trái cây thì nồng độ chỉ 12-13%.

Đặc biệt, “White Soju” có vị trí đứng vững như vậy đến nay vì 3 lý do sau:
Rượu soju Good day, không bị lai căng, hương vị truyền thống của Soju đạt được thông qua sự lựa chọn một cách cẩn thận 100% là gạo Hàn Quốc.

Rượu soju Good day nước tinh khiết được sử dụng cho “White Soju” được chưng cất nhiều lần thông qua hệ thống Macbansuck, sẽ cho hương vị tinh khiết, tươi mát. Hệ thống Macbansuck này sẽ loại bỏ các kim loại nặng, và các tạp chất khác ra khỏi nước.

Soju goodday. Soju từ gạo được chưng cất với hương vị cay nhẹ. Rượu Good Day soju, Rượu soju Good day, Soju Good Day. Qui cách đóng gói rượu soju: 20 chai 360ml/thùng.

Cách thưởng thức: Nhiệt độ phòng hoặc ướp lạnh. lắc đều trước khi rót uống.

Rượu Soju Good Day giá bao nhiêu?

soju goodday thường có giá rẻ trong các nhãn soju hiện hành.
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt