Rượu soju có nặng không?

14/09/2021
Rượu soju có nặng không?

Rượu soju có nặng không? Rượu Soju có độ cồn bao nhiêu? Chắc nhiều người biết sochu Hàn Quốc có nồng độ rất thấp so với nhiều loại. Chính vì vậy rượu soju này  vị mượt mà dịu êm.

Ruou-soju-co-nang-khong-2-min 

Rượu Soju có độ cồn bao nhiêu? 

Ban đầu rượu soju Hàn Quốc  nồng độ ở mức trung bình. Ngày nay soju có rất nhiều thương hiệu với độ cồn giao động từ 9-14 độ. Tuy nhiên hiện nay phần lớn là có nồng độ 12-14 độ nên soju không hề nặng. Còn mùi vị soju thì theo xu hướng phát triển nhất là pha chế cocktail nên ngày nay soju có rất rất nhiều vị (nho, táo, cam chanh, đào, dâu, việt quất, sữa chua, mận, phúc bồn tử, mơ, ..).

Ruou-soju-co-vi-gi-min 

Các loại soju nổi tiếng như Core, Chum churum, Andong. Jinro, Yipsejoo,... Nguyên liệu chưng cất soju là gạo và ngũ cốc như là lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc bột sắn.

Rượu soju có hạn sử dụng không? Thường thi soju không có hạn sử dụng. 

Rượu soju có vị gì

Rượu soju cũng giống vodka không màu, trong suốt. Soju trái cây hoa quả có thể có màu của trái cây như màu hồng đỏ soju phúc bồn tử. Soju trái cây nồng độ nhẹ. Mang hương vị trái cây chỉ 12-14% nồng độ thấp. Ngoài vị thơm trái cây hoa quả còn có vị ngọt dịu êm nên rất dễ uống.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: