Rượu Soju, bí quyết làm đẹp da của diễn viên nổi tiếng Ha Ji Won

11/05/2015
Rượu Soju, bí quyết làm đẹp da của diễn viên nổi tiếng Ha Ji Won

Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn tiết lộ, bí quyết để cô có được một làn da đẹp, trẻ trung là uống hỗn hợp rượu Soju pha với mật ong và chanh.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình “Go Go with Unnie” vào ngày 28/4, nữ diễn viên nổi tiếng xứ Hàn – Ha Ji Won đã chia sẻ những hình ảnh rất thật về cuộc sống của mình.

Ha Ji Won đã cùng chị gái mình là Jun Yoo Gyung đến Pháp và bị chinh phục bởi nét đẹp nơi đây. Trong khi làm bữa tối đầu tiên tại Pháp, Ha Ji Won đã tiết lộ với người xem bí quyết để có một làn da trẻ trung, mịn màng và tươi sáng.

  kang-ho-dong-ha-ji-won_1418345844_af-15051106224305 

Nữ diễn viên Ha Ji Won sở hữu làn da tươi sáng, mịn màng dù đã ở tuổi 37

Cô pha chế một lượng vừa đủ rượu Soju – loại rượu truyền thống của Hàn Quốc cùng với vài thìa mật ong. Sau đó vắt thêm nước cốt chanh vào hỗn hợp vừa pha.

Nữ diễn viên sinh năm 1978 chia sẻ: “Chỉ sau một ngày tôi uống rượu Soju pha với mật ong và chanh, mọi người xung quanh đều khen ngợi về làn da của tôi. Các nhân viên nữ rất ngạc nhiên về hương vị của rượu chanh mật ong. Sự thật chứng minh nó không chỉ tốt cho làn da mà hương vị cũng rất tuyệt”.

“Go Go with Unnie” là chương trình kể về đời sống thực của những nghệ sĩ nổi tiếng. Họ sẽ đi cùng chị (hoặc em) đến Pháp và sống với những người dân địa phương trong vài ngày. Qua đó, những khía cạnh chân thật trong cuộc sống hàng ngày của các nữ diễn viên sẽ được tiết lộ./. 

Thanh Giang/VOV.VN

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: