Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN: 9h-21h

Rượu phúc bồn tử

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: RU5416
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu phúc bồn tử - Mâm Xôi Lotte, Bohae

Korean raspberry wine - Bukbunjaa

Dung tích: 375ml

Nồng độ 14%

Thùng 12 chai

Xuất Xứ: Lotte, Bohae Hàn Quốc

- +

Rượu phúc bồn tử Hàn Quốc Bukbunja hay còn gọi rượu mâm xôi - Korean raspberry wine. Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng với soju, makgeolli mà còn có rượu bokbumja. Rượu mâm xôi được CNN đánh giá loại rượu ngon nhất nổi tiếng nhất trong 20 đồ uống được yêu thích tại xứ sở kim chi.

Rượu phúc bồn tử có nhiều tên gọi khác nhau như rượu trái mâm xôi, rượu bukbunja, Bokbunjajoo, bokbumja- 복분자. Đây là một loại rượu hàn quốc truyền thống xứ Hàn. Lotte Seonunsan Bokbunja Korean Raspberry Wine. 

Phúc bồn tử ngâm rượu.

Quả mâm xôi đen tươi được lựa chọn kỹ lưỡng, loại quả này là hiện thân của mọi thứ tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Quả mâm xôi đen đồng thời là nguồn cung cấp vitamin C, mangan và chất xơ.

Với công nghệ sản xuất tiên tiến kết hợp với bí kíp truyền thống Lotte, Bohae đã tạo ra rượu phúc bồn tử hảo hạng. Được thực hiện bằng kỹ thuật sản xuất rượu cổ điển, loại nước pha chế này cân bằng giữa màu sắc, hương thơm và hương vị hoàn hảo. 

Phúc bồn tử rượu, Rượu vang Phúc bồn tử

Bokbunjaju được làm từ quả mâm xôi đen của Hàn Quốc và để lên men từ những quả mọng nước. Đây là loại đồ uống lên men với màu đỏ nâu và hương vị ngọt, mọng. Màu đỏ nâu đậm của nó khiến người ta thường hay nói đùa với nhau rằng “sau khi bạn uống thử một ngụm bokbunjaju thì bạn sẽ có một màu son mới tuyệt đẹp”

Rượu phúc bồn tử có tác dụng gì

Đây là loại thuộc dòng rượu vang độc đáo của Hàn Quốc, rượu có vị ngọt rất dễ uống. Rượu phúc bồn tử Hàn quốc có màu đỏ đặc trưng của trái mâm xôi, mùi vị thơm, vị ngọt dễ uống, nồng độ cồn nhẹ, thích hợp cho tất cả mọi người.
Rượu phúc bồn tử Bohae, rượu phúc bồn tử lotte những loại bán chạy nhất, uống rất êm dịu mượt mà.

Rượu phúc bồn tử Hàn Quốc giá bao nhiêu

Giá rượu phúc bồn tử có nhiều loại hiện chai phúc bồn tử lotte 375ml giá khoang 200k, loại Rượu phúc bồn tử Hàn Quốc loại 3 chai sét hộp biếu tặng rất đẹp khoảng 650k. Hiện tại ở việt nam cũng có Rượu phúc bồn tử Đà Lạt.
Mua rượu mâm xôi phúc bồn tử ở đâu Hà Nội, HCM, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh,.... Liên hệ với chúng tôi nhà nhập khâu phân phôi rượu hàn quốc chính hãng.
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt