Rượu Jinro Soju Chamisul

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: RU6184
Tình trạng: Còn trong kho
60,000đ

Rượu Jinro Soju Chamisul

Rượu jinro soju - Rượu soju chamisul

Thể tích: 360ml/Chai

Thùng: 20chai

Nồng độ hoa quả: 13%; truyền thống cao hơn

Xuất xứ: Hite Jinro - Hàn Quốc

- +

Rượu Jinro Soju Chamisul – Hương vị độc đáo đến từ Hàn Quốc. Soju original hương vị truyền thống chamisul của Jinro Hite luôn là sản phẩm bán rất chạy cùng những thương hiệu nổi tiếng chum churum, core, andong soju.

 Jinro-Soju-Chamisul-cham-iseulgwang-go_daeji-min

Vẫn giữ nguyên vẹn mùi vị đặc trưng từ Hàn, rượu gạo Jinro với mùi vị nguyên bản rất thích hợp cho những ai yêu thích hương vị truyền thống của loại thức uống này. Với nồng độ cồn thấp, vừa đủ để người uống có thể cảm nhận được mùi vị tuyệt vời cùa rượu. Chất của rượu gạo đến từ Jinro khá thơm ngon, tinh khiết với mùi vị đặc trưng. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn thưởng thức một cách trọn vẹn chúng. Thơm thơm mùi gạo – một mùi hương khá dễ chịu. Đi kèm cùng độ cay nồng vừa phải, cùng chút hậu đắng nơi đầu lưỡi. Những ai đã từng một lần thử qua mùi vị nguyên bản của những chai Jinro này chắc chắc phải gật đầu tấm tắc khen ngợi chúng.

ruou-Jinro-Soju-Chamisul-1-min

Là một trong những thức uống được đến từ Hàn Quốc với mùi vị tuyệt vời, những chai rượu Jinro tuyệt vời này sẽ làm bạn có những trải nghiệm tuyệt vời. Những chai rượu Hàn Quốc tuyệt vời này chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn thú vị cho người uống. Một trong số những loại rượu bạn phải thưởng thức, phải kể đến chính là rượu Jinro Soju Fresh hay rượu Soju Chamisul Fresh.

Soju-Jinro-Soju-Chamisul-fresh-min

Giới thiệu về Rượu Jinro Soju Chamisul:

  • Chamisul là gì? Đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời đến từ Hàn với mùi vị hấp dẫn, những chai Jinro đem đến cho người dung những trải nghiệm hấp dẫn.
  • Vẫn giữ nguyên vẹn mùi vị đặc trưng từ Hàn, rượu gạo Jinro với mùi vị nguyên bản rất thích hợp cho những ai yêu thích hương vị truyền thống của loại thức uống này.
  • Với nồng độ cồn thấp, vừa đủ để người uống có thể cảm nhận được mùi vị tuyệt vời cùa rượu. Chất của rượu gạo đến từ Jinro khá thơm ngon, tinh khiết với mùi vị đặc trưng. Sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn thưởng thức một cách trọn vẹn chúng.
  • Thơm thơm mùi gạo – một mùi hương khá dễ chịu. Đi kèm cùng độ cay nồng vừa phải, cùng chút hậu đắng nơi đầu lưỡi. Những ai đã từng một lần thử qua mùi vị nguyên bản của những chai Jinro này chắc chắc phải gật đầu tấm tắc khen ngợi chúng.

Thưởng thức Rượu Jinro Soju Chamisul:

  • Để cảm nhận và trải nghiệm mùi vị hấp dẫn của những chai rượu này, điều cực kỳ quan trọng chính là bạn phải ướp lạnh chúng. Mùi vị rượu nguyên bản, sẽ thơm và dậy mùi hơn khi thưởng thức lạnh.
  • Ngoài ra, thưởng thức cùng các món thịt nướng lại càng khiến bữa ăn thêm phần tuyệt vời và dậy vị hơn nữa.

ruou-Jinro-Soju-Chamisul-min

Rượu Jinro Chamisul, Jinro Chamisul giá bao nhiêu?

Jinro soju chamisul vị truyền thống giá bán lẻ khoảng 65-70k/chai mua sỉ giá tốt hơn chút.

Soju-jinro-dau-hoa-qua-nho-man-min

Jinro soju chamisul vị trái cây hoa quả thơm ngon. 

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt