Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - CN: 9h-21h

Rượu gạo hàn quốc vị đỗ đen

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: RU4312
Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ

Rượu gạo hàn quốc makgeolli đỗ đen Pocheon makgeolli black bean Chai 750ml,

Thùng 20 chai Nồng độ 6%

Xuất xứ: Hàn Quốc Giá 75k (Tham khảo)

(Chúng tôi không chúng tôi không trực tiếp bán hàng qua internet)

- +

Rượu gạo hàn quốc vị đỗ đen. Rượu gạo hàn quốc makgeolli đỗ đen say lòng người uống. Một loại rượu hàn quốc truyền thống rượu gạo makgeolli quốc tửu xứ Hàn. Rượu gạo makgeolli vị đỗ đen Pocheon makgeolli black bean hương vị mới thơm ngon dịu êm.

Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli với hương vị thơm ngon đang thu hút thực khách ngày càng nhiều và trở nên phổ biến không chỉ ở Hàn Quốc. Nó được yêu thích đặc biệt ở Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới. Ở Việt Nam có nhiều bạn trẻ quan tâm đến loại makgeolli loại rượu trắng đục như sữa chỉ 5-6% như bia.

Rượu gạo Hàn Quốc đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới nhờ làn sóng truyền thông mạnh mẽ.

Rượu gạo Makgeolli ngoài vị truyền thống đã có vị thơm ngon khác là vị đỗ đen.

Rượu gạo Makgeolli (tiếng Hàn Quốc: 막걸리), cũng gọi là Makuly(takju) loại đồ uống truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc. Makkolli được chế biến bằng cách cho lên men hỗn hợp cơm và nước. Nó có màu trắng đục, và do không được lọc nên có hơi cặn phía dưới.

(Makgeolli có màu trắng đục sữa)

Rượu gạo Hàn Quốc ban đầu là thức uống của những người nông dân, họ gọi thức uống này là nongju (농주 / 農酒), nông tửu, có nghĩa là rượu nông dân. Nhưng càng về sau, giới trẻ lại ưa chuộng nó và đưa nó trở thành thức uống thời thượng.

Rượu gạo Hàn Quốc vị đỗ đen bao nhiêu độ?

Makgeolli được sản xuất bằng quá trình lên men gạo hoặc lúa mì trong khoảng 10 ngày. Do không được chưng cất, nên nồng độ của Makgeolli tương đối thấp so với các loại đồ uống có cồn khác, chỉ khoảng 6-7 độ. Nồng độ cồn này làm Makgeolli rất êm, dễ thưởng thức.

Không như các loại đồ uống với nồng độ cồn cao, rượu Makgeolli rất êm, không quá sốc hay cay đắng, trái lại còn có vị ngọt dịu. Ngoài vị chính, Makgeolli mang thêm vị của nguyên liệu được thêm vào lúc lên men rượu. Người ta ước tính có trên 700 loại rượu Makgeolli. Tên rượu thay đổi theo thời gian, hoặc được gọi theo nguyên liệu, cách chế biến, theo kinh nghiệm, đôi khi tên lại phụ thuộc vào cách ủ rượu.

Ví như các loại Makgeolli thủy sâm (ngâm nhân sâm), Makgeolli chiết xuất hồng sâm, hoặc các loại Makgeolli hoa quả vị omija, yooja, kiwi, cam hoặc xoài hoặc vị đỗ đen… rất được ưa chuộng.

(Rượu gạo hàn quốc thường uống bằng bát)

Các loại Makgeolli có cà phê espresso, makgeolli black bean hoặc Makgeolli nguyên chất truyền thống đặc biệt thu hút giới trẻ. Các nhãn nổi tiếng như makgeolli jangsoon, walmae, koogsoodang, Soony hay pocheon makgeolli.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt