Rượu gạo hàn quốc ngon không? giá bán?

17/08/2021
Rượu gạo hàn quốc ngon không? giá bán?

Rượu gạo hàn quốc ngon không? giá bán? Rượu gạo Makgeolli đang được ưa chuộng, phổ biến ơ han quoc. Rượu gạo hàn quốc giá bao nhiêu? Cùng khám phá những điều thú vị về loại rượu hàn quốc nổi tiếng. CNN bình chọn là một loại đồ uống đứng đầu trong đanh sách 20 đồ uống được yêu thích nhất xứ kim chi. Đó chính là rượu gạo makgeolli (hay còn gọi rượu makkoli-makkori).

ruou-gao-han-quoc-makgeolli-makkoli 

Nó là loại có truyền thống lâu đời nhất xứ củ sâm. Khác với rượu soju sochu, nhìn rượu gạo makgeolli thấy có màu trắng hay lầm tưởng nước gạo hoặc sữa. 

ruou-gao-han-quoc-ngon-khong-min 

Rượu gạo hàn quốc makgeolli bán ở đâu? 

Có nhiều shop cửa hàng hay siêu thị cửa hàng tiện ích các hãng hoặc nhà hàng hàn quốc nhà hàng nhật bản có bán lẻ rượu gạo hàn quốc makgeolli. Nhưng phần lớn tập chung tại hà nội hoặc tp HCM. 

Rượu gạo hàn quốc bán ở đâu tphcm, hà nội? 

Bạn có thể Gọi chúng tôi để đặt mua rượu makgeolli buôn sỉ lẻ. Hoặc muốn làm nhà phân phối đại lý rượu gạo makgeolli nhé.

Giá bán rượu gạo hàn quốc

Cũng giống như giá rượu sochu hàn quốc hay giá rượu soju hàn quốc. Giá rượu makgeolli khá thấp. Giá bán lẻ rượu gạo thường có giá 70-90.000đ/chai 750ml. Sét combo 5 chai rượu gạo thiết kế đẹp dễ xách làm quà biếu tặng rất hợp.

Ruou-gao-han-quoc-pocheon-min 

Rượu gạo makgeolli là đồ uống có cồn. Nên sản phẩm không dùng cho trẻ em dưới 18 tuối. Không dùng cho phụ nữ mang thai cho con bú hoặc người sử dụng các phương tiên sản xuất, lái xe.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: