Rượu gạo hàn quốc Hà Nội

29/07/2021
Rượu gạo hàn quốc Hà Nội
Rượu gạo hàn quốc Hà Nội. Rượu gạo makgeolli cũng giống như soju rất nổi tiếng. Nó thường xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc. Makgeolli trở thành đồ uống quen thuộc hơn bao giờ hết đối với nhiều người. Rượu gạo Makgeolli Pocheon thơm ngon.

Rượu gạo Makgeolli là loại rượu sàn xuất bằng phương pháp truyền thống. Cũng là loại rượu được lên men từ gạo, có nồng độ cồn thấp như bia 6%, dịu êm không cay rát dễ uống.

Cách uống?

Người hàn quốc thường cho rượu gạo vào ấm và siêu kim loại để hâm nóng mùa đôn hay làm lạnh vào mùa hè. Thường người ta để lạnh trước khi mang ra uống sẽ ngon hơn. Trước khi rót ra bát hay cốc thì bạn cần lắc nhẹ chai để phần gạo đục được tan đều ra.

Thức ăn cùng rượu gạo makkolli: 

Hầu như makgeolli có thể uống với tất cả các đồ nhắm thậm chí là uống giải khát như uống trà. Những món kết hợp với Rượu gạo hàn quốc-rượu makgeolli wolmae ngon như: món nướng BBQ, món xào, món rán,…

Những loại rượu gạo makgeolli nổi tiếng đang bán rất chạy như: Makgeolli Pocheon hương vị truyền thống. Phổ biến loại dung tích 750ml.

Rượu gạo hàn quốc Hà Nội mua ở đâu?

Giá rượu gạo hàn quốc thường khoảng 75.000-100.000đ/ chai tùy thuộc vào dung tích, số lượng,vận chuyển,…

Mua rượu Hàn Quốc ở đâu Hồ Chí Minh? Bạn có Nhu cầu mua lẻ mua buôn sỉ ruou gao han quoc của bạn Tại Hà Nội, Sài gòn, Tp. HCM. Liên hệ với chúng tôi nhà nhập khẩu rượu gạo Hàn Quốc trực tiếp.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: