Phân phối rượu soju Ninh Bình, Quảng Bình

06/11/2021
Phân phối rượu soju Ninh Bình, Quảng Bình

Phân phối rượu soju Ninh Bình, Quảng Bình. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, phân phối buôn sỉ lẻ rượu Hàn quốc soju sochu makgeolli. Chúng tôi cung cấp soju cho các đại lý rượu soju, siêu thị Hàn Quốc, nhà hàng Hàn Quốc Việt Nhật tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Ruou-soju-ninh-binh-quang-binh-1-min 

Rượu Soju là một trong những biểu tượng đặc trưng trong văn hóa của Hàn Quốc. Ban đầu rượu sochu được làm từ gạo hoặc các loại ngũ cốc. Bước vào 60 của thế kỷ trước kinh tế Hàn Quốc rơi vào tình trạng kiệt quệ. Để giảm bớt gánh nặng lương thực. Phương pháp chưng cất rượu Sochu truyền thống từ lúa gạo tinh không được thực hiện. Đồng thời quy định nồng độ cồn phải thấp hơn 35%. Từ đó trở đi Soju được sản xuất từ hương liệu với nồng độ ngày càng giảm như hiện nay. Rượu Sochu truyền thống được làm chủ yếu ở vùng Andong, tỉnh Bắc Gyeongsang.

Các thương hiệu soju nổi tiếng

Rượu soju có mấy loại và nồng độ bao nhiêu? Core soju, Chum churum soju, Andong soju, Charm soju, Jinro Soju Chamisul, Soju Yipsejoo, Soju C1 Blue,... Các loại soju hoa quả hương vị trái cây cocktail ngày nay cũng rất phát triển. Soju hoa quả chỉ 12% có vị nho, đào, dâu, việt quất, sữa chua, chanh cam bưởi, táo, mận mơ, sơ ri,.... đã mang về nhiều thành công cho các hãng soju. 

Ruou-soju-ninh-binh-quang-binh-2-min 

Phân phối rượu soju Ninh Bình, Quảng Bình

Chúng tôi nhà nhập khẩu soju Hàn Quốc đã hợp tác phân phối với các đại lý, nhà hàng siêu thị rượu soju giá tốt. Bạn cần nguồn hàng, muốn làm đại lý rượu soju hãy liên hệ với chúng tôi. Đại ly rượu soju Ninh Bình, Quảng Bình giá sỉ lẻ buôn tốt nhất. Rượu Soju đào mua ở đâu?

Rượu Soju - đồ uống vô cùng nổi tiếng tại Hàn Quốc có giá thành rẻ và dễ mua. Rượu Soju - Quốc Tửu và biểu tượng của Xứ Kim Chi.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: