Phân phối rượu soju Hàn Quốc Nam Định Hà Nam

30/08/2021
Phân phối rượu soju Hàn Quốc Nam Định Hà Nam

Phân phối rượu soju Hàn Quốc Nam Định Hà Nam. Chúng tôi nhà nhập khẩu phân phối buôn sỉ lẻ rượu Hàn quốc soju makgeolli,... Chúng tôi hợp tác với các hãng rượu soju nổi tiếng Chum churum Lotte, Core, Andong, Chamisul Jinro,.... Nếu bạn cần nhập hàng kinh doanh shop nhà hàng, Chuỗi siêu thị Hàn Quốc,... hãy liên hệ với chúng tôi.

phan-phoi-ruou-soju-min 

Rượu soju với nhiều hương vị yêu thích

Hiện nay, rượu Sochu Hàn Quốc đã trở nên quen thuộc và gần gũi hơn tại Việt Nam thông qua các cửa hàng bán rượu nhập khẩu. Rượu Soju (Sochu) là một loại đồ uống có cồn nổi tiếng của Hàn Quốc đã được cả thế giới biết đến như một nét văn hóa đặc trưng của xứ sở kim chi. Thành phần chính của rượu là gạo và kết hợp với những thành phần khác như lúa mì, lúa mạch, khoai lang, hoặc bột sắn. Soju có màu trong suốt và có nồng độ cồn từ khoảng 12% đến khoảng 15%. Rượu Soju có vị khá dễ uống, vị ngọt dịu, không quá nồng.

Ruou-soju-nam-dinh 

Hiện tại xuất hiện nhiều vị soju trái cây hoa quả yêu thích. Các vị như nho, đào, dâu, việt quất, táo, sữa chua, mận, bưởi, chanh...

Rượu soju - Đồ uống quốc dân Hàn Quốc

Soju core Một nhãn rất nổi tiếng bán rất chạy. Một điều đặc biệt của Rượu Core sochu là nó được làm từ khoai lang, nguồn tư suối đá vùng Busan tạo ra vị thanh ngọt dịu. Quả thực rượu core sochu rất thơm êm dịu cũng rất dễ uống. Soju Chum churum của một trong những ông lớn về soju chính là Lotte Chilsung Baverage.

Ngày nay các hãng liên tục cho ra các dòng soju có nồng độ thấp thậm chí xuống 12%, hoặc cũng có nhiều nhà sản xuất cho ra mắt các sản phẩm soju hoa quả, soju hương trái cây.

Phân phối rượu soju Hàn Quốc Nam Định Hà Nam

Chúng tôi phân phối các sản phẩm rượu soju, rượu gạo Hàn Quốc. Bán lẻ, bán sỉ với giá tốt. Chuyên sỉ, bán buôn Rượu soju sochu Hàn Quốc Nhập Khẩu các loại. Rượu Soju trái cây, soju hoa quả các loai. Rượu Chum churum, Chamisul. Soju đào, táo bưởi ...

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: