Món thịt nướng BBQ và Makgeolli tuyệt vời

13/10/2021
Món thịt nướng BBQ và Makgeolli tuyệt vời

Món thịt nướng BBQ và Makgeolli tuyệt vời rượu gạo Hàn Quốc bạn đã thử. Cùng khám phá hương vị ẩm thực tuyệt vời của món thịt nướng bbq kiểu Hàn Quốc và rượu makgeolli nhé.

Bàn tiệc thịt nướng tuyệt vời sẽ rôm rả và trọn vẹn hơn khi nhâm nhi cùng với món rượu gạo truyền thống makgeolli - Makkolli. Chỉ 6% makgeolli mượt mà dịu êm.

Mon-thit-nuong-BBQ-va-Makgeolli-tuyet-voi-2-min 

Khi nhắc đến văn hóa ẩm thực xứ Hàn qua màn ảnh nhỏ, người ta thường nhắc nhiều đến kim chi và rượu soju. Nhưng những ai đã từng ghé thăm xứ nhân sâm hay những người sành văn hóa ẩm thực hẳn đều biết rằng ở Hàn Quốc không chỉ có soju mà còn có một loại rượu truyền thống khác - rượu gạo Makkoli.

Mon-thit-nuong-BBQ-va-Makgeolli-tuyet-voi-min 

Makgeolli tuyệt vời cùng đồ nướng bbq

Rượu gạo Hàn Quốc loại đồ có cồn làm tăng hương vị cho các bữa tiệc đồ nướng tại Hàn Quốc. Với nồng độ thấp chỉ 6%, Makgeolli uống rất êm ... Rượu gạo hàn quốc makgeolli pocheon có màu trắng đục sữa dịu êm. Makgeolli được CNN đánh giá là loại đồ uống được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Người Hàn Quốc thường ví von "Nếu phương Tây có bia, thì chúng tôi có Makkoli". Điều đó cho thấy sự phổ biến của loại rượu này tại đất nước họ. Makkoli không chỉ là loại rượu có thể được sản xuất tại gia với cách làm đơn giản. Makgeolli còn vì nó dễ uống bởi nồng độ cồn nhẹ, không mang lại cảm giác nóng và góp phần làm cho các bữa ăn thịt nướng thêm phần đặc sắc, vui vẻ.

Mon-nuong-han-quoc-va-makgeolli 

Bạn có thể thưởng thức những món nướng độc đáo xứ Hàn kèm loại rượu gạo truyền thống tại quán ăn thịt nướng Hàn Quốc hay tại chính gia đình bạn sẽ mang lại cho bạn một bữa tiệc thịt nướng thú vị. Rượu makgeolli có mức giá phải chăng chỉ khoảng 70-85k/chai 750ml.

Món thịt nướng BBQ và Makgeolli tuyệt vời

Sự thanh ngọt, mượt mà và độ chua nhẹ nhàng của Pocheon Makkoli kết hợp với các món thịt nướng, mang lại nhiều thú vị cho thực khách. Các món thịt nướng cao cấp như bẹ vai bò, dẻ sườn bò, ba chỉ bò, ức bò, nạc vai bò...hay thịt lợn,... quấn cùng rau sống và chấm nước chấm tuyệt vời.

Makgeolli uống lạnh ngon hơn. Người Hàn Quốc thường uống rươu gạo bằng bát và ấm nhôm. Bạn nhớ lắc đều chai rượu khi thưởng thức để có thể tận hưởng trọn vẹn hương vị của loại rượu này trong bữa ăn thịt nướng cùng bạn bè.

Với hình ảnh những máy hút khói đặc trưng tại mỗi bàn ăn cùng những bản nhạc Hàn quen thuộc, nhà hàng sẽ mang đến cho bạn cảm giác như đang dùng bữa tại một quán thịt nướng ngay trên đất Hàn Quốc. 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: