Của hàng bán rượu gạo Hàn Quốc

Của hàng bán rượu gạo Hàn Quốc ở đâu ? Ở Hàn Quốc ngoài loại quốc tửu là soju thì người dân xứ Hàn còn đặc biệt yêu thích thêm Rượu gạo Makgeolli (Makkoli) – loại rượu được cho là lâu đời nhất của nước này.

 

Khám phá rượu makgeolli

Rượu gạo makgeolli màu trắng đục như sữa gạo. Makkori được chế biến bằng cách lên men hỗn hợp cơm gạo dẻo với nước. Quá trình chế biến đảm bảo nghiêm ngặt điều kiện vệ sinh, an toàn.

Rượu gạo Makgeolli đang được ưa chuộng, phổ biến ơ han quoc. … Có nhiều shop cửa hàng hay siêu thị cửa hàng tiện ích các hãng hoặc nhà hàng hàn quốc nhà …
Rượu có vị giống với cơm rượu hay ngoài miền bắc gọi là rượu nếp đục. Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli  có dung tích thường 750ml hoặc 1 lít.

Của hàng bán rượu gạo Hàn Quốc

Rượu makgeolli Pochoen hiện nay được nhập về Việt Nam. Rượu gạo hàn quốc, soju chúng tôi nhập khẩu phân phối buôn sỉ lẻ tại Hà Nội, tp HCM, Bắc Giang, bắc ninh, Thái nguyên, Hải Dương, Hưng yên, Quảng Ninh Hải Phòng, nam định,… Hiện rượu gạo hàn quốc và bán khá nhiều tại các siêu thị Hàn Quốc như Kmart, Hmart, Wallmart, các cửa hàng thực phẩm Hàn Quốc … Siêu thị Lotte Mart, Kmart, Aeon, CoopMart, VinMart, Circle K, Seven Eleven, Bách Hóa Xanh, ..
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255